RSS Twitter Facebook Email

Tin tức

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho dự án khu căn hộ thương mại Centa Park tại 678 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP HCM

Ngày đăng: 23/03/2017

Theo thỏa thuận được ký kết giữa chủ đầu tư và PVcomBank, Ngân hàng sẽ tài trợ tín dụng với số tiền lên đến 1.200 tỷ đồng cho dự án. Nguồn vốn tài trợ của ngân hàng sẽ được dùng để thực hiện triển khai các hạng mục giải phóng mặt bằng, xây dựng, thi công hoàn thiện dự án. Đồng thời, Ngân hàng sẽ thực hiện việc bảo lãnh thanh toán các khoản tiền ứng trước/thanh toán của bên mua/thuê mua nhà ứng trước cho chủ đầu tư tại dự án. Đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà dự án thì PVcomBank cũng sẽ cung cấp dịch vụ tài trợ vốn, các gói cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi và thời hạn thanh toán linh hoạt.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.