RSS Twitter Facebook Email

Chế biến & Xuất Khẩu Thuỷ Sản

Trước đây, hoạt động kinh doanh của công ty Seaprodex Saigon tập trung vào ngành hàng kinh doanh chế biến và xuất khẩu thủy sản. Tự hào là một trong những nhóm doanh nghiệp có vị thế lớn nhất cả nước trong hoạt động ngành đồi thời có mối quan hệ kinh doanh và hợp tác đầu tư với nhiều tập đoàn thương mại trong nước và ngoài nước như các nước thuộc EU, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng kông, khối Asean,…

Một số sản phẩm chính được thị trường nước ngoài ưu chuộng như: Bạch tuộc, mực nút, mực ống, mực nang fillet, cá tra fillet, cá thu fillet, cá đuối, ốc đinh, tôm sú,… Để vượt qua vòng kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như giữ vững vị thế trên thị trường, tất cả các sản phẩm đểu được chế biến với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và được kiểm định gắt gao. Seaprodex Sài Gòn luôn đặt mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất và là niềm tự hào của ngành xuất khẩu thủy hải sản Việt Nam.

Xuất khẩu : Sản phẩm thủy sản : tôm, cá, mực, nhuyển thể dưới các dạng tươi sống, đông lạnh, thức ăn chín, khô …

Chế biến thủy sản xuất khẩu : Thu mua nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm thủy hải sản trong nước; gia công chế biến hải sản.


Công ty luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong quá trình sản xuất, chế biến, đồng thời không ngừng khuyến khích tạo điều kiện để phát triển tay nghề của công nhân. Trên cơ sở đó, Seaprodex Sài Gòn luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguồn thủy sản dồi dào với chất lượng ổn định và mức giá cả hợp lý.