RSS Twitter Facebook Email

Hội Đồng Quản Trị

Ông Vũ Cao Trung
(Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị)

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, quản trị, và tái cấu trúc doanh nghiệp. Ông từng đảm nhiệm các vị trí chuyên môn cao cấp tại các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế như KPMG, Công ty Quản Lý Quỹ Saigon Asset management, Công ty Quản Lý Quỹ MB Capital, Công ty chứng khoán Sacombank.
Ngoài ra, ông còn tham gia quản trị tại nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn như: Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng công ty Dâu Tằm Tơ Việt Nam, Phó Chủ Tịch – Hiệp Hội Dâu Tằm Tơ Việt Nam, Thành viên ban kiểm soát -Tổng công ty Thủy Sản Việt Nam.
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Kinh Tế Phát Triển, Cử nhân Tài Chính, Kế Toán và Quản Trị.

Ông Nguyễn Phúc
(Thành Viên Hội Đồng Quản Trị)

Ông có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và từng giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn của Việt Nam.
Từ năm 2001- 2016 ông giữ vị trí Giám đốc khối phát triển dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và từ 2016 đến nay ông là Giám đốc Pháp lý Công ty Cổ phần Thanh Niên . Hiện, ông đang là thành viên HĐQT của công ty Seaprodex Saigon.
“ Seaprodex Saigon đang sở hữu quỹ đất “vàng”, có vị trí đắc địa để phát triển các dự án nội thành. Với thế mạnh này, cùng với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường bất động sản, Seaprodex Saigon tự tin sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng và xã hội.”
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Quản trị kinh doanh

Ông Vũ Đức Tâm
(Thành Viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc)

Ông Vũ Đức Tâm là một doanh nhân trẻ có gần 10 năm tu nghiệp và làm việc tại mỹ và Hong Kong với chuyên ngành quản trị rủi ro và quản lý danh mục đầu tư. Ông hiện là thành viên tích cực của hai Hiệp Hội danh tiếng của mỹ là Hiệp hội danh dự về Quản Trị Tài Chính (Fma National Society và Hiệp hội danh dự về Kinh Tế Học (Omicron Delta Epsilon).
Sau khi rời các tổ chức tài chính tại Hồng Kong, ông trở về nước xây dựng sự nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công. Ông được biết đến như một doanh nhân trẻ tiêu biểu, nhiều tâm huyết với mục tiêu xây dựng môi trường sống hiện đại, lành mạnh và định hướng quản trị vì cộng đồng. Đối với Seaprodex Saigon, ông được biết đến bởi sự thành công trong việc tái cấu trúc và chuyển đổi vực dậy Seaprodex Saigon từ một doanh nghiệp thua lỗ triền miên thành một doanh nghiệp lợi nhuận ổn định và phát triển mạnh trong ngành bất động sản. Hiện tại, ngoài việc quản lý và điều hành Seaprodex Saigon, ông còn đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Cty TNHH SX & Tm Vinh Phát Đạt, và đồng thời là Trưởng bank Kiểm Soát Tổng Công Ty Dâu Tằm Tơ Việt Nam.
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ tài chính rủi ro, Cử Nhân Tài Chính Ngân Hàng, cử nhân Kinh Tế Học

Ông Phạm Văn Hải
(Thành Viên Hội Đồng Quản Trị)

Ông từng là Thành viên HĐQT Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu , hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thẩm định giá Á Châu , Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Dịch vụ địa ốc ACB.
Với hơn 17 năm thâm niên trong lĩnh vực bất động sản và kinh nghiệm quản lý các dự án lớn, ông đã đưa ra những chiến lược và định hướng phát triển các quỹ đất tiềm năng của Seaprodex Saigon, cùng với Hội đồng quản trị mang lại sự phát triển không ngừng cho công ty.
“ Chúng tôi- Seaprodex Saigon sẽ liên tục xây dựng và phát triển hệ thống, cải tiến quy trình , phát huy giá trị cốt lõi , phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.”
Trinh độ chuyên môn: Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh

Save