RSS Twitter Facebook Email

Ban Giám Đốc

Ông Vũ Đức Tâm

(Tổng Giám đốc)

Ông Vũ Đức Tâm là một doanh nhân trẻ có gần 10 năm tu nghiệp và làm việc tại Mỹ và Hong Kong với chuyên ngành quản trị rủi ro và quản lý danh mục đầu tư. Ông hiện là thành viên tích cực của hai Hiệp Hội danh tiếng của mỹ là Hiệp hội danh dự về Quản Trị Tài Chính (Fma National Society và Hiệp hội danh dự về Kinh Tế Học (Omicron Delta Epsilon).
Sau khi rời các tổ chức tài chính tại Hồng Kong, ông trở về nước xây dựng sự nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công. Ông được biết đến như một doanh nhân trẻ tiêu biểu, nhiều tâm huyết với mục tiêu xây dựng môi trường sống hiện đại, lành mạnh và định hướng quản trị vì cộng đồng. Đối với Seaprodex Saigon, ông được biết đến bởi sự thành công trong việc tái cấu trúc và chuyển đổi vực dậy Seaprodex Saigon từ một doanh nghiệp thua lỗ triền miên thành một doanh nghiệp lợi nhuận ổn định và phát triển mạnh trong ngành bất động sản. Hiện tại, ngoài việc quản lý và điều hành Seaprodex Saigon, ông còn đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Cty TNHH SX & Tm Vinh Phát Đạt, và đồng thời là Trưởng ban Kiểm Soát Tổng Công Ty Dâu Tằm Tơ Việt Nam.
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ tài chính rủi ro, Cử Nhân Tài Chính Ngân Hàng, cử nhân Kinh Tế Học

 
Ông Nguyễn Nhân Kiệt

(Phó Tổng Giám đốc)

Ông từng là Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Thanh Niên Sài Gòn và Chủ tịch HĐTV công ty TNHH KT XD Quốc tế Ánh Dương , hiện là thành viên Ban Tổng Giám Đốc Seaprodex Saigon.
“ Lấy hai chữ TÍN – TÂM làm nguyên tắc kinh doanh , Seaprodex Saigon không ngừng nỗ lực, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng , mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Trình độ chuyên môn : Kỹ sư xây dựng – Khoa xây dựng

 
Đỗ Thị Hồng
(Phó Tổng Giám đốc)

Bà giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty CP XNK Thủy Sản Sài Gòn từ năm 2001 đến nay và hiện tại là thành viên Ban Tổng Giám đốc Seaprodex Saigon.
“Mục tiêu chính của chúng tôi là : Tạo ra môi trường sống cho cộng đồng dân cư văn minh, phồn thịnh, hiện đại , giá trị sống bền vững”.
Trình độ chuyên môn : Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành ngân hàng.

 
Ông Nguyễn Nam Định

(Phó Tổng Giám đốc)

Trình độ chuyên môn: Quản trị kinh doanh
Quá trình công tác:
– 2007 đến nay: Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Vietlinks.
Chức vụ công tác hiện nay: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Vietlinks
Ông hiện là thành viên Ban Tổng Giám Đốc Seaprodex Saigon.