RSS Twitter Facebook Email

Hoạt động ngoại khoá

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” SEAPRODEX SÀI GÒN 2016

Ngày đăng: 21/02/2017

Với mong muốn mang đến một Tết Trung Thu 2016 vui vẻ và ý nghĩa cho con em cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Seaprodex Saigon đã tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” vào dịp trung thu vừa rồi.

Tại chương trình năm nay, các tiết mục được dàn dựng công phu do các bé con em cán bộ công nhân viên tham gia. Đây là dịp để các bé thể hiện tài năng, giao lưu, vui chơi…Cũng thông qua chương trình, ban quản trị công ty muốn mang đến không khí ấm áp dưới mái nhà “Seaprodex Sài Gòn” cho toàn thể anh chị em trong công ty.

Đêm hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các hoạt động truyền thống của dịp tết cổ truyền này: Múa lân, rước đèn, phá cỗ…Ngoài ra, rất nhiều các phần quà Trung Thu xinh xắn cùng với phong bao lì xì may mắn còn được phát cho tất cả mọi người tham gia. Không khí bữa tiệc vui vẻ, náo nhiệt và thu hút không chỉ các cháu nhỏ mà các vị phụ huynh cũng như được trở về với tuổi thơ, với lồng đèn, bánh mức hòa mình vào đêm trăng phá cỗ.

dem-hoi-trang-ram-seaprodex-sai-gon-2016-1 dem-hoi-trang-ram-seaprodex-sai-gon-2016-2 dem-hoi-trang-ram-seaprodex-sai-gon-2016-3 dem-hoi-trang-ram-seaprodex-sai-gon-2016-4

 


Warning: Missing argument 1 for baivietlienquan_function(), called in C:\Inetpub\vhosts\seaprodexsg.com\httpdocs\wp-content\themes\themeseaprodexsg\post-single.php on line 55 and defined in C:\Inetpub\vhosts\seaprodexsg.com\httpdocs\wp-content\plugins\baivietlienquan\baivietlienquan.php on line 13